giao hang

Chính Sách Giao Hàng và Vận Chuyển

Hiểu được tầm quan trọng của giao hàng và vận chuyển đúng với thời gian và chất lượng vận chuyển, BongBongBaBy đã liên kết với những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam như: VNPost, Viettel Post, Giao Hành Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất.

Đối với Khách hàng giao trong TP HCM:

Khách hàng lẻ: Chúng tôi sẽ giao theo đơn vị vận chuyển khách hàng lựa chọn và nhận tiện sau khi đơn vị vận chuyển giao hàng đến tay người nhận

Khánh hàng sỉ: Sau khi lên đơn, chúng tôi sẽ trao đổi về đơn vị vận chuyển, lựa chọn nhà vận chuyển để đưa ra kích thước và khổi lượng cụ thể. Phí giao hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần tùy vào đơn hàng sỉ của khách hàng.

Đối với Khách hàng ngoài tỉnh TP. HCM:

    Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển như COD, hoặc những chành xe liên tỉnh tùy vào lựa chọn của Quý Khách Hàng để giảm tối đa chi phí vận chuyển.

    Chi phí giao hàng sẽ được giảm nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trước cho chúng tôi.

 

Thời gian vận chuyển:

Khách hàng trong Tp HCM: Khi đơn hàng được xác nhận. trong 4-6 tiếng đơn vị vận chuyển sẽ giao đến tay khách hàng

Khách hàng tỉnh: Tùy vào khu vực và vận hành của đơn vị vận chuyển trong khoảng 2-4 ngày sẽ được giao đến khách hàng.

Lưu ý: Miễn phí giao hàng sẽ áp dụng tùy vào đơn hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo: 0923.0987.79 để gửi bảng báo giá sỉ và chi phí giao hàng nhanh nhất hoặc tham khảo thêm Chính Sách Giá Sỉ để thêm thông tin.